Thư viện Tx. An Nhơn
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Ngô, Quang Thụy.. Dưỡng sinh và an toàn thực phẩm / Ngô Quang Thụy biên soạn. .- Văn hóa Thông tin , 2006
Hiện trong OPAC: yes
Thông tin số bản tài liệu:
Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VN.006498 Sẵn sàng 2017-11-09 15:05:06

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : An toàn thực phẩm
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Ăn uống
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Dưỡng sinh
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Sức khỏe
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Thực phẩm
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 44000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 613.2
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : TH809.NQ
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Văn hóa Thông tin
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2006
TrangMô tả vật lý- : 383tr.
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : minh họa
KhổMô tả vật lý- : 21cm
Phụ chú chungGeneral Note- : Phụ lục: tr. 372 - 381.
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Những thách thức đối với vấn đề vệ sinh thực phẩm; Chu trình luân chuyển thực phẩm trong toàn bộ quá trình hoạt động; Đồ dùng và trang thiết bị phù hợp với điều kiện an toàn vệ sinh...