Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
An toàn thực phẩm |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Ăn uống |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Dưỡng sinh |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Sức khỏe |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Thực phẩm |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
44000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
613.2 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
TH809.NQ |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Văn hóa Thông tin |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2006 |
TrangMô tả vật lý- :
|
383tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
minh họa |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm |
Phụ chú chungGeneral Note- :
|
Phụ lục: tr. 372 - 381. |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Những thách thức đối với vấn đề vệ sinh thực phẩm; Chu trình luân chuyển thực phẩm trong toàn bộ quá trình hoạt động; Đồ dùng và trang thiết bị phù hợp với điều kiện an toàn vệ sinh... |