Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Bệnh |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Điều trị |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Quả |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Dinh dưỡng |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
27.000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
613.2 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
H919T |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Tp. Hồ Chí Minh |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nxb. Văn hoá Sài Gòn |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2009 |
TrangMô tả vật lý- :
|
151tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Sơ lược về giá trị dinh dưỡng của trái cây. Giới thiệu cách chế biến trái cây thành các món ăn chữa bệnh như huyết áp, tiểu đường, tim mạch... |