Thư viện Tx. An Nhơn
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
350 cách lựa chọn và bảo quản thực phẩm / Nguyễn Thị Nga biên soạn. .- Lao động xã hội , 2006
Hiện trong OPAC: yes
Thông tin số bản tài liệu:
Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VN.004364 Sẵn sàng 2017-10-09 15:36:04
* Quy ước mã chứng từ: [Mã loại sách] + [2 số cuối của năm] + [2 số cuối của tháng] + [dấu gạch ngang]+ [số chứng từ nếu có]. Ví dụ: P2403-33
* Lưu ý: Năm học được tính từ ngày 1/6 - 31/5 năm kế tiếp, mỗi số ĐKCB khi được thêm vào hệ thống đều ghi nhận theo hành động thực không thể sửa chữa. Vì vậy, khi hồi cố toàn bộ số liệu bổ sung được tính hết vào năm học này, bắt đầu từ năm học thứ hai mới thể hiện đúng
Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Bảo quản
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Lựa chọn
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Phương pháp
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Thực phẩm
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 25000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 613.27
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : 350.CL
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Lao động xã hội
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2006
TrangMô tả vật lý- : 234tr.
KhổMô tả vật lý- : 19cm
Tên cá nhânAdded entry--personal name- : Nguyễn, Thị Nga,