Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Bảo quản |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Chế biến thực phẩm |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Nội trợ |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Thức ăn |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Vệ sinh thực phẩm |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
36000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
646.7 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
Đ874NV |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Thanh niên |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2005 |
TrangMô tả vật lý- :
|
355tr |
KhổMô tả vật lý- :
|
19cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Những kiến thức cơ bản về y học thường thức cần thiết cho người nội trợ khi mua, sử dụng thực phẩm để chế biến món ăn, cách bảo quản thực phẩm |
Tên cá nhânAdded entry--personal name- :
|
Nguyễn Mạnh Đạo |