Thư viện Tx. An Nhơn
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Cây lương thực cách chế biến và bảo quản/ / Nguyễn Thị Hường biên soạn .- Nxb. Thanh Hóa , 2004
Hiện trong OPAC: yes
Thông tin số bản tài liệu:
Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VN.003417 Sẵn sàng 2017-09-28 16:00:47
* Quy ước mã chứng từ: [Mã loại sách] + [2 số cuối của năm] + [2 số cuối của tháng] + [dấu gạch ngang]+ [số chứng từ nếu có]. Ví dụ: P2403-33
* Lưu ý: Năm học được tính từ ngày 1/6 - 31/5 năm kế tiếp, mỗi số ĐKCB khi được thêm vào hệ thống đều ghi nhận theo hành động thực không thể sửa chữa. Vì vậy, khi hồi cố toàn bộ số liệu bổ sung được tính hết vào năm học này, bắt đầu từ năm học thứ hai mới thể hiện đúng
Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Bảo quản
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Cây lương thực
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Chế biến
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Nông nghiệp
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 6500VND
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : C234.LT
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Thanh Hóa
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Nxb. Thanh Hóa
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2004
TrangMô tả vật lý- : 55 tr.
KhổMô tả vật lý- : 19 cm
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Cách chế biến và bảo quản sắn, ngô sau thu hoạch; cây đậu tương ĐT 80, khoai sọ núi, khoai từ và khoai vạc
Tên cá nhânAdded entry--personal name- : Nguyễn Thị Hường biên soạn