Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Chế biến thực phẩm |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Món ăn |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Nấu ăn |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
13.000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
642 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
PH754.NT |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nxb.Phụ Nữ |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2002 |
TrangMô tả vật lý- :
|
103r. |
KhổMô tả vật lý- :
|
19cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
10 thực đơn.Gồm món ăn khai vị có đồ nguội, gỏi, súp...Trong đó hướng dẫn kỹ thuật nấu từng món ăn như vật liệu, cách làm, trình bày, cách dùng và chế biến. |