Thư viện Tx. An Nhơn
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Quỳnh Chi. Nấu ăn đãi tiệc / Quỳnh Chi .- Nxb.Phụ Nữ , 2002
Hiện trong OPAC: yes
Thông tin số bản tài liệu:
Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VN.003347 Sẵn sàng 2017-09-27 10:24:48
* Quy ước mã chứng từ: [Mã loại sách] + [2 số cuối của năm] + [2 số cuối của tháng] + [dấu gạch ngang]+ [số chứng từ nếu có]. Ví dụ: P2403-33
* Lưu ý: Năm học được tính từ ngày 1/6 - 31/5 năm kế tiếp, mỗi số ĐKCB khi được thêm vào hệ thống đều ghi nhận theo hành động thực không thể sửa chữa. Vì vậy, khi hồi cố toàn bộ số liệu bổ sung được tính hết vào năm học này, bắt đầu từ năm học thứ hai mới thể hiện đúng
Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Chế biến thực phẩm
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Món ăn
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Nấu ăn
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 13.000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 642
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : PH754.NT
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Nxb.Phụ Nữ
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2002
TrangMô tả vật lý- : 103r.
KhổMô tả vật lý- : 19cm
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : 10 thực đơn.Gồm món ăn khai vị có đồ nguội, gỏi, súp...Trong đó hướng dẫn kỹ thuật nấu từng món ăn như vật liệu, cách làm, trình bày, cách dùng và chế biến.