Ngô, Quang Vinh..
Những cây rau gia vị phổ biến ở Việt Nam / Mai Văn Quyền, Lê Thị Việt Nhi, Ngô Quang Vinh, Nguyễn Thị Hòa, Nguyễn Tuấn Kiệt .- Nông nghiệp , 2000
Hiện trong OPAC:
yes
Thông tin số bản tài liệu:
Barcode/Số ĐKCB
Chi tiết
Tình trạng
Status Dt
Due Back
VN.001895
Sẵn sàng
2017-09-06 09:15:28
VN.001896
Sẵn sàng
2017-09-06 09:16:06
* Quy ước mã chứng từ: [Mã loại sách] + [2 số cuối của năm] + [2 số cuối của tháng] + [dấu gạch ngang]+ [số chứng từ nếu có]. Ví dụ: P2403-33
* Lưu ý: Năm học được tính từ ngày 1/6 - 31/5 năm kế tiếp, mỗi số ĐKCB khi được thêm vào hệ thống đều ghi nhận theo hành động thực không thể sửa chữa. Vì vậy, khi hồi cố toàn bộ số liệu bổ sung được tính hết vào năm học này, bắt đầu từ năm học thứ hai mới thể hiện đúng
Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
Giới thiệu công dụng,đặc tính thực vật, kỹ thuật trồng trọt, thu hoạch một số cây gia vị như: Bạc hà, diếp cá, hành, hẹ, húng cây, húng chanh, húng quế, kinh giới, lá lốt, mùi Tây, nghệ, ngò gai.