Thư viện Tx. An Nhơn
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Bích Trâm. 68 món ăn đãi khách : Kỹ thuật nấu ăn - nghệ thuật trang trí bàn tiệc / Bích Trâm .- Nxb. Đà Nẵng , 1997
Hiện trong OPAC: yes
Thông tin số bản tài liệu:
Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VN.001719 Sẵn sàng 2023-08-22 09:14:21
* Quy ước mã chứng từ: [Mã loại sách] + [2 số cuối của năm] + [2 số cuối của tháng] + [dấu gạch ngang]+ [số chứng từ nếu có]. Ví dụ: P2403-33
* Lưu ý: Năm học được tính từ ngày 1/6 - 31/5 năm kế tiếp, mỗi số ĐKCB khi được thêm vào hệ thống đều ghi nhận theo hành động thực không thể sửa chữa. Vì vậy, khi hồi cố toàn bộ số liệu bổ sung được tính hết vào năm học này, bắt đầu từ năm học thứ hai mới thể hiện đúng
Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Món ăn
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Trang trí
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Bàn tiệc
Mã ngôn ngữLanguage code- : Vie
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 641.8
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : VN
Classification numberOther classification number- : 6C8.92
Item numberOther classification number- : B312T
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Đà Nẵng
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Nxb. Đà Nẵng
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 1997
TrangMô tả vật lý- : 157tr.
KhổMô tả vật lý- : 19cm
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Sách hướng dẫn cách tiến hành từng bước một để chế biến những món ăn độc đáo, hấp dẫn. Cách trang trí bàn tiệc từ thức ăn đến ly chén... sao cho đẹp mắt và lịch sự