Thư viện Tx. An Nhơn
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Các quy định pháp luật về an toàn vệ sinh lương thực, thực phẩm. .- Chính trị Quốc gia , 2001
Hiện trong OPAC: yes
Thông tin số bản tài liệu:
Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VN.001702 Sẵn sàng 2017-09-01 08:52:20
* Quy ước mã chứng từ: [Mã loại sách] + [2 số cuối của năm] + [2 số cuối của tháng] + [dấu gạch ngang]+ [số chứng từ nếu có]. Ví dụ: P2403-33
* Lưu ý: Năm học được tính từ ngày 1/6 - 31/5 năm kế tiếp, mỗi số ĐKCB khi được thêm vào hệ thống đều ghi nhận theo hành động thực không thể sửa chữa. Vì vậy, khi hồi cố toàn bộ số liệu bổ sung được tính hết vào năm học này, bắt đầu từ năm học thứ hai mới thể hiện đúng
Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : An toàn
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Quy định
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Thực phẩm
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Văn bản pháp luật
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Vệ sinh thực phẩm
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 27500đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 344.59704
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : C208QU
Tác giả tập thểMain entry--corporate name- : Việt Nam (CHXHCN). Luật lệ và sắc lệnh.
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Chính trị Quốc gia
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2001
TrangMô tả vật lý- : 396tr.
KhổMô tả vật lý- : 19cm
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Những văn bản pháp luật mới nhất về chất lượng hàng hóa, chương trình nước sạch, các điều kiện kinh doanh đối với từng mặt hàng cụ thể và những quy định có liên quan đến an toàn vệ sinh lương thực, thực phẩm.
Chủ đề--địa danhSubject added entry--geographic name- : Việt Nam